Laptop LENOVO không vào DOS được?

Mình đang xài Lenovo 3000 C200, mọi thứ vẫn bình thường tự dưng chiều nay bấm nút khởi động, máy chỉ vô đến màn hình logo Lenovo, không chạy tiếp nữa
Thử nhấn tắt và làm lại cũng ko được.
Ai biết thì chỉ giúp mình, tại đang làm PPT thuyết trình nên cần gấp, sợ mang đi bảo hành lại mất 3-4 ngày.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào bios chỉ lại cho firts boot từ hardisk lại xem, nếu không thì bạn nên dùng đĩa Hiren'tboot vào mini windows sau đó copy lại dữ liệu của bạn rồi cài lại windows đi.