Laptop kiểu dáng xoay 'độc nhất vô nhị'!

Dell vừa cho ra mắt máy tính xách tay Inspiron Duo với màn hình có thế xoay xung quanh trục của nó tại sự kiện Intel Developer Forum ở Mỹ.

Inspiron Duo sử dụng nền tảng Windows 7 và chạy chip 2 nhân Atom N550.

Laptop kiểu dáng xoay độc nhất vô nhị
Ảnh laptop lật xoay Inspiron Duo.
Video Inspiron Duo.

Sản phẩm có thế dùng như một laptop hay máy tính bảng với màn hình cảm ứng 10 inch.

Dell chưa công bố cấu hình khác như ổ lưu trữ, kết nối, trọng lượng, giá và thời gian phát hành. Theo phỏng đoán của các chuyên gia, Inspiron Duo sẽ được xuất xưởng vào cuối năm nay.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đẹp quá bạn ạ.