Cách bật wireless cho laptop hp ?

Máy HP palivion dv6 của mình dù cài đủ driver, nhưng không bắt được wifi ! thử các phím tắt fn + (f1 đến f12)!
vẫn không phát hiện được nút nào bật tắt wireless
trên bàn phím chỉ có một điểm cảm ứng cho bật mở wifi !
lần trước mở được còn lần này cài lại máy (đều win 7) lại không
anh em nào có kinh nghiệm chỉ mình vấn đề này với!
thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bác thử bật cái nút cảm ứng cho nó thành màu xanh rồi ngắt hết các kết nối mạng xem, chỉ để wifi conection thôi rồi thử connect xem .
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Có lẽ vấn đề chỉ nằm ở chỗ bạn chưa cài chính xác chương trình cài đặt trình điều khiển hoặc với những máy bắt buộc phải cài Hotkey thì mới có thể dùng được, nếu chưa có kinh nghiệm cài máy thì bạn nên đem máy qua trung tâm BH của công ty mình mình số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, hoặc có thể mang máy qua 1 trong 4 siêu thị của Đăng Khoa, các bạn nhân viên bên mình sẽ tư vấn và kiểm tra giúp bạn.

Chúc bạn thành công.