Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
linhhh Trả lời cuối cùng: 13/10/2010
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Giang Toàn

1 lượt cảm ơn

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn

HP DV9000 bật numlock là gõ các phím khác bị lỗi ?

fjghbfg 13/10/2010 - 14:38

DV9000 của mình bị tật thế này:

- Numlock không tự bật khi khởi động máy, khi đang dùng mà bật Numlock lên là các phím khác trên (các phím ký tự) gõ là bị ra các kí tự sai. VD: sau khi bật numlock thì phím H lại ra số 1,....
Nhưng khi bật numlock rồi khởi động lại máy thì sau khi máy kđ lại numlock sẽ bật sẵn và gõ ko bị lỗi nữa, nhưng em muốn cách nào nó hoàn thiện hơn chút các bác ah

- Mạng thì dùng ầm ầm, nhưng cắm cáp mạng Lan vào thì ko nhận mạng, có phải hỏng nơi cắm mạng lan ko ạ?

- Pin hôm qua lắp vào máy sử dụng tự nhiên nó nhấp nháy cái đèn hình tia chớp, cứ nhấp nháy liên tục, cắm sạc vào thì pin ko sạc, có phải pin đã die?

Mong các bro giúp mình ?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1186
Trả lời (1)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

13/10/2010 - 14:40

- Phím Numlock ko tự động bật cũng bình thường thôi mà, hoàn toàn ko làm sao cả. Các bàn phím laptop dạng rút gọn (ko có nhóm phím mở rộng, mà bạn dùng numlock để bật lên đó) thì các phím này vẫn đc thiết kế trên phím. Bạn có thể để ý thấy các phím bên phải đó, nó có thêm các số 1-9 nhỏ nhỏ đấy. Nó đc sử dụng khi bạn bặt tắm Numlock. Bạn có thể update lại Bios xem có thể khác phục được ko.(Mình cũng từng gặp trường hợp giống bạn: máy ko tự bật numlock, mình cứ dùng rồi lại thấy nó bình thường )
-, Cắm dây mạng ko nhận tức là như thế nào, bạn có thể nói rõ hơn được ko, cắm vào bạn ko thấy có tín hiệu mạng(dấu x đỏ, ko nháy đèn ở chân cắm) hay là bạn ko thấy icon mạng kết nối trên máy. Để kiểm tra chắc chắn, bạn click chuột phải vào My Network/Properties xem lại các thiết bị mạng có bị Disable hay ko, có tín hiệu mạng ko. Hoặc bạn thử đặt lại IP tĩnh/động lại xem.
-, Về cục pin, như bạn mô tả, có vẻ như bạn đã tháo pin ra và ko sử dụng trong 1 thời gian. Có thể pin đã bị tiêu hao điện, bạn cắm vào bắt pin xả ngay làm nó bị “kiệt sức”. Bạn nên massage cho cục pin 1 chút trước khi sử dụng lại sau 1 thời gian ko dùng. Bạn có thể dùng phần mềm quản lý pin Battery Bar để quản lý pin.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm