Thắc mắc về laptop ?

Các bạn ơi cho mình hỏi, lúc trước mình lên mạng có thấy mẫu laptop rất đẹp, hình như là của sony, nó cũng giống mấy cái laptop khác nhưng mặt ngoài của nó vát nhọn như hình kim tử tháp vậy. Nhưng mình không nhớ chính xác nhãn hiệu, bạn nào có thông tin thi cho mình biết với nha. Cảm ơn rất nhiều.

 |  Xem: 343  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 08/11/2010 - 00:03  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Mình nghĩ là con này:

Asus Lamborghini VX5

Mang dáng vẻ thời trang và sang trọng của dòng laptop Lamborghini với vỏ ngoài làm bằng một loại hợp kim siêu bền được dùng làm vỏ ngoài của thương hiệu siêu xe Lamborghini, VX5 còn ấn tượng hơn với lớp da được bọc ở phần kê tay hai bên Touchpad cùng một cấu hình máy cũng mạnh mẽ không kém gì chiếc siêu xe thể thao Lamborghini Reventón..

Lamborghini VX5 được sản xuất với màn hình 16 inch hỗ trợ hiển thị hình ảnh Full HD cùng ổ đĩa Blu-ray cho bạn thỏa sức mà thưởng thức những bộ phim HD hấp dẫn. Máy vận hành với bộ vi xử lý Intel Core 2 Quad, 4 GB bộ nhớ DDR3 cùng card đồ họa rời Nvidia GeForce GT 130M, quả đủ để bạn làm việc và trải mình trong thế giới game trực tuyến 3D đầy hấp dẫn.

Không chỉ có thế, VX5 còn thật rất ấn tượng với ổ cứng SSD thuộc dạng khủng nay khi có sức chứa lên đến 1 TB. Đây được xem là laptop được trang bị ổ cứng SSD có dung lượng lớn nhất hiện nay

t176991.jpg

 


Ngày gửi: 01/03/2011 - 16:41
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)