Tại sao bạn chát không nghe thấy tiếng mình nói khi chat voice tren lattop ?

mình đang dung win 7 trên lattop asus nhưng khi goi video qua yahoo thì mình nghe thấy bạn mình nói còn bạn mình nói gì thì mình không nghe thấy

khi mình cắm tai nghe thì lại nói chuyện bình thường,mình không biết có phải do phần cài đặt hay thế nào

ai biết chỉ giùm mình với nha

 |  Xem: 21.393  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 10/11/2010 - 23:20  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn thân mến!

Đầu tiên, bạn nên thử cái micro trên máy mình trước bằng chương trình thu âm có sẵn của win đó, rồi hay vào chat voice, nếu bạn xài yahoo thì có chương trình thử voice tích hợp rồi.

Nếu microphone của bạn đã text ok, thì còn vài nguyên nhân sau đây, khiến bạn voice không được :

1 - Virus và spyware làm tăng độ trể, bạn nên dùng 1 vài phần mềm virus khác nhau để quét spyware kỉ.

2 - Đường truyền của bạn không tốt vào giờ cao điểm.

3 - Bạn voice với người khác, củng như vậy? hay chỉ với 1 người? nếu chỉ 1 người, không hẳn là do bên bạn.

4- Yahoo voice không tốt lắm, tắt mở nhiều lần, đến khi cả 2 bên cùng nghe lẩn nhau.

5- Sử dụng 1 phần mềm hổ trợ voice khác, để text thử (phần mềm Paltalk.com. Dùng hát karaoke trực tuyến và voice cực kì tốt).

Bạn test xong 5 cách trên, chắc chắn thành công.

Thân.

Ngày gửi: 04/01/2011 - 11:17

Hướng dẫn đăng ký Yahoo Mail bằng hình ảnh

Tải Yahoo chat cho điện thoại, tải tại đây Tải về .JAR
Trong thời đại công nghệ thông tin đang  bùng nổ, khả năng truy cập internet đạt tốc độ cao. Số người sử dụng internet ở Việt Nam đạt gần 33 triệu người. 1 con số đáng tự hào của một quốc gia gần 90 triệu người! 
Ngày nay mọi người sử dụng internet không chi  đơn thuần là tìm đọc tin tức, mà còn trao đổi thông tin, nói chuyện trực tiếp qua Yahoo Chat, mail, chat voice,.. hoặc một số phần mềm khác, nhưng thông dụng hơn cả vẫn là phần mềm Yahoo Chat Messenger . Phiên bản luôn được cập nhật những tính năng hữu ích giúp người sử dụng trao đổi thông tin 1 cách nhanh và chính xác nhất. 
Chắc hẳn ban đầu không ít người sẽ khỏi  bỡ ngỡ khi sử dụng phần mềm Yahoo Chat Messenger!
Hôm nay mình viết bài viết này để hướng dẫn 1 số kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm Yahoo Messenger 2012.
Sau đây là Cách đăng ký Yahoo, Mail!

Bước 1: Bạn mở trình duyệt (IE, Firefox hoặc Chrome đều được) trên máy tính của bạn, sau đó bạn truy cập vào Website : http://vn.mail.yahoo.com, sau đó bạn nhấn vào phần đăng ký miễn phí, hoặc tạo 1 tài khoản mới cho Yahoo mail , Cái này hoàn toàn miễn phí bạn nhé?

 
Bước 2 :   Bạn nhập thông tin vào ô như đã chỉ dẫn, bao gồm Tên Yahoo muốn tạo (Cái này sẽ là tên Email của bạn, ví dụ Yahoo là binhlongthanh thì Email sẽ là binhlongthanh@yahoo.com hoặc binhlongthanh@yahoo.com.vn. Tiếp tục nhập họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, câu hỏi bí mật,...
Chú ý: Bạn nên nhập thông tin chính xác, hoặc dễ nhớ để sau này chẳng may có quên mật khẩu đăng nhập thì có thể lấy lại Pass để đăng nhập lại :)
Sau khi điền hết form vào, và gõ Captcha, bạn tích vào ô "Tôi đồng ý các điều khoản...". Sau đó bạn nhấn vào nút Tạo tài khoản ở dưới cùng. Nếu thông tin nhập trong các phần bên trên đúng thì sẽ xuất hiện một bảng thông báo chúc mừng việc đăng ký đã hoàn thành. Bạn có thể ghi chép hoặc in các thông tin trong bảng thông báo này để lưu trữ. Nhấn vào nút Tiếp để bắt đầu sử dụng hộp thư Yahoo.
Nếu mà bạn nhập site Captcha hoặc một lỗi sai nào đó, thì bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu, captcha và nhấn vào Tạo tài khoản lại.
Sau khí đăng ký xong, bạn có thể sử dụng Email được nhé. Bài sau đây của tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Yahoo Mail một cách thành thạo, Click vào đây
Chúc các bạn thành công với hướng dẫn của tôi.
Trên đây là hướng dẫn của http://www.taiyahoochat.net, các bạn muốn đăng lại tin xin vui lòng ghi nguồn nhé.
Ngày gửi: 02/11/2012 - 14:58
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

LOA SAO
Liên hệ gian hàng...