Bạn tớ cần mua máy tính xách tay để làm chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop nên mua loại nào các bác nhỉ?

Em tăm cho nó em laptop Sony Vaio VGN-NR385E/W không biết có ổn không? Vì bạn em là con gái mà[:-/]
Chita
Trả lời 15 năm trước
Sony Vaio VGN-NR385E/W có cấu hình chuẩn: CPU Intel T5550 (1,83 GHz, 2 MB L2 Cache, FSB 667 MHz), RAM DDR2 2 GHz, Intel Graphic Media Accelerator X3100 và một màn hình rộng 15,4 inch, hoàn toàn thích hợp với nhu cầu học Photoshop của bạn. Với cấu hình này thì máy đảm bảo hoạt động một cách trơn tru các tác vụ thông thường, kể cả Photoshop ngay trên nền Windows Vista tuyệt đẹp.
Phan Minh Trí
Trả lời 15 năm trước
Nếu học Photoshop thì cái máy như vậy là đủ. Có điều máy Vaio NR385 này hơi to và nặng so với con gái.Nếu bạn ấy không phải di chuyển cùng với máy nhiều thì chiếc máy trên cũng hợp lý về giá và thương hiệu. Bạn có thể ghé thăm đường link dưới đây để xem một số mẫu máy mới của Công ty chúng tôi. Chúc bạn mua được chiếc laptop ưng ý.
remember me
Trả lời 15 năm trước
Mac Pro là một trong những lựa chọn hàng đầu!