Địa chỉ sửa laptop chất lượng ở Hà Nội

Kính thưa các bác, chẳng là em có con máy, không hiểu sao tự dưng nó im lìm, bật lên chẳng thấy nói năng gì. Em đem đến chỗ benhvienlaptop, trên đường Lý Nam Đế sửa, nhận máy xong, nhân viên báo lại có gì em báo anh sau về lỗi và giá cả. Tuần sau, đợi hoài chẳng thấy tin gì, cuối tuần đến, bảo hỏng nguồn (có vẻ đúng) chém 60$ xót hết cả ruột . Chém xong, lúc này lại bảo bàn phím hỏng sửa sợ không được lâu (đúng là vào bệnh viện có khác), khuyên em thay, em đồng ý, nhưng tìm mãi không có bàn phím phù hợp, em đành để đó cho sửa, nhưng cũng không được cuối cùng bực quá em phải mang về vì chán bọn này quá vừa đắt mà service lại lởm, giờ laptop của em phải dùng bàn phím ngoài . Hiện có con acer của ông anh em cũng hỏng với triệu chứng tương tự em muốn tìm một chỗ khác. Bác nào có biết chỗ nào mong giới thiệu giúp em. Tiện thể em cũng muốn sửa con bàn phím (ngon chút). Thank in advance !
tellme
Trả lời 15 năm trước
- F 87 - Box laptop trong muare : 55 Nguyên Hồng thấy mọi người trong muare khen. - Mấy lần mình có đi sửa dịch vụ tại FPT 1A Yết Kiêu, ở đó giá hơi cao nhưng đảm bảo và mình cảm thấy khá hài lòng.. Chỗ này mọi người hay kêu là chuyên gia luộc đồ cái này là anh em trong nhà biết với nhau, cũng như fpt biết với nhau thế. Nhưng nói đi cũng phải nói lại. Dù sao, fpt vẫn còn tạm tạm tạm đơ đỡ hơn so với 1 số hàng ở ngoài cái chính là bác nên tìm được tay thợ nào ngon. - Qua 90 Trần Đại Nghĩa bạn mình sửa ở đó giá cả vừa phải, trả máy đúng hẹn và không nhẩy đồ.
Vũ Đức Thành
Trả lời 15 năm trước
Bạn đến F87 đi.132 Nguyễn Phong Sắc hoặc 55 Nguyên Hồng
tran duy van
Trả lời 14 năm trước
Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776 Sua chua laptop , sua pin laptop chuyen nghiep : so 12 ngo 169 thai ha – dong da – ha noi Dd 0983 983 776
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Thực sự ko biết F87 thế nào nhưng mình đã từng sửa 1 lần ở đấy và rất ko hài lòng và đc 1 ông giới thiệu đến chỗ anh Tuân, bạn thử ở đấy xem Địa chỉ: P 203 – Ngõ 256 Minh Khai – Hai Bà Trưng - Hà nội Tel : 0462971721 . 0983668881
minh Hà
Trả lời 14 năm trước
Mình mách cho bạn một địa chỉ uy tín (mình đã sửa ở đó rùi, chất lượng ok mà giá rẻ) Bác qua bên Công nghệ sáng tạo 365laptop ở 245 Xã Đàn, Kim Liên mới, Đống Đa, HN. Ở đó họ sửa rất đảm bảo, giá rẻ phết. Bác cứ alo đến số 0973981798 hình như tên Minh, em cũng ko nhớ rõ lắm. Chúc bác sửa máy nhanh nhé
Ms Thúy
Trả lời 13 năm trước

Khổ thân bác quá, thế là laptop của bác bị " luộc " linh kiện rồi. Bác phải tìm hiểu kỹ trên mạng địa chỉ nào tin dùng và đáng tin cậy ý..hì hì..theo em bác cứ mang máy đến luôn 89 đường Láng để sửa laptop nha bác...ở đấy có các chuyên gia Trung Quốc tận tâm nhiệt tình sửa chữa đó. hì hì

Mr TT
Trả lời 12 năm trước

TRUNG TÂM SỬA MACBOOK VÀ CÁC DÒNG LAPTOP KHÁC UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ

Công ty TNHH Dịch Vụ Máy Tính Phú Cường.
Mobile: 0936 66 28 49, 0936 66 57 51, 0926090468
Add: 93A KIM NGƯU, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
Website: www.pcs.net.vn or www.phucuongcomputer.com

CHUYÊN KHẮC PHỤC XỬ LÝ SỰ CỐ PC VÀ LAPTOP

1. Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad, 3Dmax, Photoshop...

2. Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính.

3. Phục hồi dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, Virut …

4. Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm…

5. Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus mới nhất…

6. Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .

7. Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…

8. Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi, thiết lập password cho wireless,...

9. Gỡ pass bios, pass HDD chuyên nghiệp với giá cả hợp lý.
Và rất nhiều bệnh khác liên quan tới máy tính mà chúng tôi chưa liệt kê hết trên đây

- Đầy đủ driver tất cả các thiết bị.

Cài windows Tất cả các dòng LAPTOP: HP, Compaq, IBM, Lenovo, Dell, Sony Vaio, Acer, Asus, Toshiba,… Hotkey sony vaio. Và đặt biệt có thể tạo bản reload từng dòng máy theo yêu cầu của khách hàng.

* ĐẶC BIỆT....

-CÀI MACBOOK, MACBOOK PRO, MACBOOK AIR, POWERBOOK G4.....

THAY RAM, HDD, MADEKING (LÀM MỚI) VỆ SINH MÁY GIÁ CẠNH TRANH.....

cài hai hệ diêu hành song song cho macbook......mac os và windowns .....

Dich vụ sửa chữa, nâng cấp, cài đặt máy vi tính, laptop, macbook, sửa chửa các thiết bị văn phòng tận nơi. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
Hot Line: 0936 66 28 49
ADD:93A KIM NGƯU, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
Website: www.pcs.net.vn // www.phucuongcomputer.com

Cài windowns, win 7, win xp, win vista cho macbook. Sửa chữa macbook, laptop không lên nguồn, macbook laptop không lên màn hình, cài đặt sửa chửa laptop, macbook tại nhà, thay bàn phím laptop, macbook, thay pin laptop, macbook, thay màn hình laptop, macbook giá rẻ. Sửa chửa máy in, máy chiếu và các thiết bị văn phòng khác,..

!!!!!!!!HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CẢM NHẬN GIÁ TRỊ CỦA SỰ PHỤC VỤ!!!!!!!

nguyen van quy
Trả lời 11 năm trước

cảm ơn các bác

em mang qua số 3 ngo 178 thái hà sửa rùi.thấy ok các bạn ah

nguyen van quy
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ub4me
Thực sự ko biết F87 thế nào nhưng mình đã từng sửa 1 lần ở đấy và rất ko hài lòng và đc 1 ông giới thiệu đến chỗ anh Tuân, bạn thử ở đấy xem

Địa chỉ: P 203 – Ngõ 256 Minh Khai – Hai Bà Trưng - Hà nội
Tel : 0462971721 . 0983668881

bác cho níckk yahoo cái