Giá thị trường là bao nhiêu ??

TOSHIBA A215 **** Hãng sản xuất: Toshiba / Motherboard Chipset: AMD M690V / Độ lớn màn hình: 15.4inch / Màn ảnh rộng / Độ phân giải: WXGA (1289 x 800) / Dung lượng HDD: 200GB SATA / Loại CPU: AMD Turion 64 X2 Dual-core Mobile Technology TL-60 / Tốc độ máy: 2 Ghz (1024 kb) / Video Chipset: ATI Radeon X1200 IGP / Graphic Memory: 128MB share to 319MB / Memory Type: DDRII 667Mhz / Dung lượng Memory: 2GB DDR2 MAX 4GB / LAN: 10/100 Mbps / Wifi: IEEE 802.11b/g / Kiểu ổ đĩa quang: Trong / Loại ổ đĩa : DVD -/+RW Dual layer w/label falsh / OS: Windows Vista Home Premium / Cổng USB: 3 x USB 2.0 port / Cổng đọc Card: 5in1 Card Reader / Battery: 3giờ / Trọng lượng: 2.75kg / Nước sản xuất: - / XÁCH TAY TỪ MỸ CHO BIẾT NHẬN XÉT VỀ CẤU HÌNH VÀ GIÁ CẢ HIỆN TẠI Ở VIỆT NAM LÀ BAO NHIÊU, và cho biết thuộc dòng máy A215 *** ?, CÓ HỖ TRỢ VỀ SỬ LÝ ẢNH KHÔNG ?? (MÌNH MÙ TIN HỌC) . xin cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
[:D] Sao lại có khoản xách tay từ Mỹ nhỉ, nếu mua nguồn ngoài thì phải nắm chắc được nguồn gốc xuất xứ,không lúc mua về kiểm tra sẽ thấy bad máy nhiều lắm, linh kiện có khi bị thay hoặc không có như trong cấu hình đã ghi. Nên mua ở các cửa hàng bán laptop uy tín và đảm bảo về thời gian bảo hành thì hơn bạn ạ. Cấu hình máy này khá tốt, giá trên thị trường giao động trong khoảng 765$-809$