Với tầm giá dưới 13tr, giữa 1 laptop có CPU Core2Duo T6570 + VGA rời ATI HD 4570 - 512MB; và 1 laptop có CPU Corei3-330M + card chọn loại nào?

Các bạn cho mình hỏi: với tầm giá dưới 13tr, giữa 1 laptop có CPU Core2Duo T6570 + VGA rời ATI HD 4570 - 512MB; và 1 laptop có CPU Corei3-330M + card

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

Core i3 đi bạn ơi! đỉnh cao của công nghệ mà

Chita
Trả lời 13 năm trước

Tùy theo nhu cầu của bạn thôi, nếu công việc của bạn đòi hỏi phải có card rời thì chọn con Core2Duo còn với người dùng bình thường thì làm con I3 vì có card rời máy sẽ nóng và tốn pin hơn.

Nêu có chơi game nhiều và ứng dụng đồ họa mạnh thì nên chọn em card rời kia ( i3 chả hơn C2D là mấy) -> Nhưng máy nóng. Pin yếu hơn.

Nếu nhu cầu bình thường thì nên chọn em i3 ( Về đồ họa thì do dòng chip core i được tích hợp thêm chip đồ họa nên nó cũng k phải là yếu lắm)

Chúc mua được máy tốt!

Hoang Thi Lan
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn các bạn... Nhưng còn vấn đề về thương hiệu và độ tin cậy nữa.Con laptop Core2Duo T6570 + Card ATi Radeon HD 4570 - 512MB là hàng của Toshiba; còn con laptop Corei3-330M + Card onboard Intel HD Graphics là của Lenovo.(card onboard Intel HD Grapchics là 1 trong những card onboard tân tiến nhất của Intel, benchmark tận ~3000, trong khi GMA4500 chỉ treen 1200 mà thôi)Có điều, mình nghe khá nhiều bạn nói thì laptop Toshiba xài bền hơn. Ko biết có đúng ko? Rất mong được góp ý thêm!