Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
hoangtucodon thienhaxanh2405 Trả lời cuối cùng: 27/03/2011
Thành viên tích cực nhất

chuot71084

1 lượt cảm ơn

Laptop và netbook giống và khác nhau như thế nào? Loại nào dùng tốt hơn, đảm bảo hơn lại phù hợp với teen nữa ?

samngocsuong

27/03/2011 - 12:19

Các bạn ơi laptop và netbook giống và khác nhau như thế nào. loại nào dùng tốt hơn, đảm bảo hơn lại phù hợp với teen nữa

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2481

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

hoangtucodon

27/03/2011 - 19:46

Laptop: Là một loại máy tính xách tay. Về kích thước Laptop lớn hơn Notebook và có đầy đủ chức năng vượt trội hơn Netbook. Laptop được thiết kế với ổ cứng đi kèm. Đó là một ổ đĩa CD/DVD ROM hay là một khay đĩa CD/DVD có thể tháo rời được. Màn hình của Laptop thông thường có kích thước tối thiểu là 15 inches.

Netbook: Thuật ngữ này được đưa ra bởi Intel vào tháng hai năm 2008, để chỉ một loại máy tính có kích thước nhỏ, giá rẻ, nhẹ, tối ưu hóa cho việc truy cập Internet và các chức năng tính toán cơ bản khác như xử lí văn bản. Cho nên có thể nói: Netbook là "những laptop nhỏ được thiết kế cho truyền thông và truy cập Internet không dây."

Laptop có tính năng và cấu hình đa dạng hơn Netbook nhiều. Về âm thanh và tốc độ xử lý của Netbook cũng kém xa Laptop. Chính vì thế mà lẽ tất nhiên giá cả của Laptop mắc hơn Netbook nhiều. Tuy nhiên, tuỳ từng mục đích khác nhau mà người sử dụng có thể chọn cho mình một chiếc Laptop hay chiếc Netbook.

Theo nhiều người phân tích thì Netbook thực sự không hiệu quả trong công việc như thực hiện các công việc quảng cáo của hãng, bàn phím nhỏ, màn hình nhỏ, không có ổ quang, và phần cứng thì cực yếu, người dùng chỉ có thể lướt web, làm văn bản là xong, ngoài ra không có chức năng nào cao cấp cả.

thông tin trên mạng!

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

thienhaxanh2405

31/03/2011 - 00:39

bạn đọc bài Laptop là gì Netbook là gì thì sẽ hiểu ngay vấn đề thui

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm từ Vatgia.com