Máy tính đang dùng bị khởi động lại, vì sao?

Máy tính của tôi dùng rất ngon khoảng 1 tuần nay cứ chạy 1 lúc nó lại khởi động lại. Dùng như vậy thật bực mình! Vì sao lại vậy nhỉ? Ai có cách gì không giúp tôi với!

Cảm ơn các bạn!

trần bảo anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra mấy lỗi này thử xem có khắc phục được không nhé.

Thứ nhất: về phần cứng có thể do máy của bạn chạy một thời gian sẽ bị nóng. Bạn nên kiểm tra lại quạt tản nhiệt của CPU hoặc có thể dùng phần mềm kiểm tra nhiệt độ của CPU.
Thứ hai: là phần mềm, có thể windows bị lỗi, cũng có thể do virus. Hãy kiểm tra phần cứng trước, nếu ok, hãy quét virus sau do hãy cài lại win bạn nhé.
Chúc bạn thành công

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Khởi động lại như thế thì có nhiều nguyên nhân, tuy nhiên nguyên nhân hay gặp nhất là do lỗi phần mềm hay xung đột phần mềm, và do virut, đầu tiên bạn hãy cài đặt lại phần mềm, rồi diệt virut xem thế nào đã nhé.

Chúc bạn thành công và may mắn.