Laptop gateway dùng có tốt không?

Tình hình là mình đang định mua một chiếc gateway, xin mọi người cho ý kiến góp ý giúp mình nha! Thank!

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Gateway rất được ưa chuộng bên Canada. Xài cũng tốt lắm nhưng đa số mình mua hàng từ Mỹ nên hệ thống tản nhiệt không được sẳn xuất chuyên cho vùng có khí hậu nhiệt đới như mình.

Thật ra về tỉ lệ người dùng ở việt nam sử dụng Gateway là rất ít thế nên dòng máy này không thông dụng ở thị trường VN, vậy nên mình khuyên bạn nếu bạn ưa thời trang và bề ngoài thì chọn Dell còn bền, mát và ổn định thì bạn nên chọn Asus thì vẫn hơn.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Gate way mình dùng cũng thấy ổn định, chạy ngon lành, mình mới xài con gateway laptop ROG450 dc gần 4 năm chạy ngon lành chỉ có thay cái ổ cứng. Tháng trước nó chập mạch nguồn cháy hư, bán ve chai luôn.

Nói chung mình thấy cũng được, cày trâu, giá cả phải chăng. Bản thân từng cày torrent 1 tuần mà chả sao.

Khi mua chú ý cái quạt CPU nó quạt ra đâu nhé, gateway hay bị cái quạt CPU design hơi kì là quạt chĩa xuống dưới làm để trên giường bấm hay bị nóng lắm.

Nói chung hãng gateway mình thấy cũng tốt, gateway mới ra loại mới pin sài được 8 h lận đó, bạn lên xem thử đi.

Nguyễn Lương Định
Trả lời 12 năm trước

Nên mua là đúng rồi !

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

GW là dòng máy mới gia nhập thị trường Việt Nam, hiện nay số lượng KH dùng GW rất ít phần vì họ chưa dám thử nghiệm với dòng máy này, với cả nó cũng chưa được ưu chuộng bằng các dòng Dell hay Asus, HP, nhưng theo như một số người dùng GW cho biết thì dòng máy này tương đối bền, hiệu năng, nếu bạn không thích dòng máy này thì Dell và Asus sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Khánh Hưng
Trả lời 6 năm trước
Bạn cứ yên tâm mua máy Gw. Mình xài được hơn 1 năm ròi mà vẫn còn ngon lành. Chưa thay gì hết