Với số vốn ban đầu 15 triệu thì nên kinh doanh gì?

em hiện nay 23 tuổi mới dành dùm dc số vốn là 15 tr nhưng rất mun dc kinh doanh, mong cac anh chi tư vấn nên cho em nên kinh doanh ji khi mới khơi nghiệp và với số vốn ít ỏi này thì nên kinh doanh ji?

Khánh Ly

Thiết kế website Comsoft
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Với số vốn 15 triệu bạn nên đầu tư vào các mặt hàng như: kinh doanh hoa tươi, kinh doanh quần áo, nắp vỏ điện thoại và dây da ví da, túi sách, giày dép, đồ lưu niệm, cửa hàng ăn sáng & tối...

Đối tượng phục vụ: là các bạn học sinh, sinh viên...

Chúc bạn thành công!

nguyễn hùng vĩ
Trả lời 11 năm trước

mình nghĩ bạn nên đầu tư vào thời trang, hiện có nhiều bạn sale online rất hiệu quả. mình cũng hay bỏ hàng thời trang cho các bạn đó........nếu kinh doanh thời trang thì liên hệ mình nha......

minh chuyên cung cấp sĩ quần jean nữ với rất nhiều mẫu mã

liên hệ:

cty tnhh bách ngân

118/73 lê trọng tân, quận tân phú, tp.hcm

điện thoại: 093.882.99.31- 0988.147.758- Mr VĨ

yahoo chat and skype: hungvi_travel

mail: nguyenhungvi99@gmaill.com