Đánh giá chất lượng laptop Sony tung Vaio Z Series siêu mỏng ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Sony vừa chính thức công bố mẫu máy tính xách tay mới có tên Vaio Z Series, dòng máy này nổi bật với thiết kế siêu mỏng, tính năng di động cao cùng một bộ dock cắm ngoài hỗ trợ đồ họa và tăng thời lượng pin.

Ngoài việc sở hữu một phong cách thời trang, chiếc Sony Vaio Z Series còn có lớp vỏ được làm bằng sợi carbon cao cấp, cùng thông số kỹ thuật với các tính năng hiệu suất cực cao.

Sony tung Vaio Z Series siêu mỏng, siêu đắt, Thời trang Hi-tech, Sony Vaio Z Series, may tinh xach tay Sony Vaio Z Series, Sony, Vaio Z Series, ra mat Sony Vaio Z Series, Sony tung Vaio Z Series

Sony Vaio Z Series

Máy tính xách tay Sony Vaio Z Series chỉ mỏng 16.65mm, trọng lượng vào khoảng 1,2kg. Đặc biệt được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7-2620M tốc độ 2.7GHz, bộ nhớ RAM 8GB DDR3, ổ SSD 256GB, và sử dụng card đồ họa Intel HD 3000.

Vaio Z Series sở hữu màn hình kích thước 13,1 inch có độ phân giải 1600 x 900 hoặc 1920 x 1080 pixel, kết nối Wi-Fi 802.11 b / g / n, hỗ trợ Bluetooth 2.1, kết nối 3G, chức năng nhận dạng dấu vân tay, cổng USB 3.0, cổng HDMI và một webcam 1,3 megapixel. Nó được cài đặt sẵn với hệ điều hành Windows 7 Professional SP1 64bit.

Sony tung Vaio Z Series siêu mỏng, siêu đắt, Thời trang Hi-tech, Sony Vaio Z Series, may tinh xach tay Sony Vaio Z Series, Sony, Vaio Z Series, ra mat Sony Vaio Z Series, Sony tung Vaio Z Series

Chiếc Sony Vaio Z Seriescòn được hỗ trợ bộ dock cắm ngoài để hỗ trợ khả năng xử lý đồ họa 3D, một ổ đĩa quang DVD hoặc ổ Blu-ray, một card đồ họa rời Radeon HD 6650M với bộ nhớ 1GB, cổng USB 2.0/3.0, cổng xuất VGA và HDMI.

Máy sử dụng công nghệ pin lithium polymer cung cấp thời lượng lên đến 7 giờ/1 lần sạc, cùng một loại pin tùy chọn hỗ trợ tăng thời lượng lên đến 14 giờ.

Sony Vaio Z Series sẽ có giá khởi điểm vào khoảng gần 3000 USD (bao gồm cả bộ dock đi kèm).

Sony tung Vaio Z Series siêu mỏng, siêu đắt, Thời trang Hi-tech, Sony Vaio Z Series, may tinh xach tay Sony Vaio Z Series, Sony, Vaio Z Series, ra mat Sony Vaio Z Series, Sony tung Vaio Z Series

Trả lời 8 năm trước
Sony Vaio Z là sản phẩm thay thế cho dòng máy Vaio SZ, một trong những mẫu laptop đầu tiên được trang bị card đồ họa kép. Điểm cải tiến của Vaio Z so với đàn anh là khả năng chuyển đổi giữa hai card đồ họa mà không cần khởi động lại máy và dễ sử dụng hơn nhờ chạy trên nền tảng vi xử lý Intel Centrino 2 hỗ trợ công nghệ đồ họa lai. Nếu muốn mua Vaio Z thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=vaio%20z