Cần tư vấn mua laptop ?

Em là Sv nghèo, hiện chỉ có khoảng 8tr, cần 1 lap để hỗ trợ việc học cũng như giải trí.
Y/c:
- Màn hình 14 inch
- Đừng nặng quá =.="
- Pin xài ổn
- CPU: Core 2 Duo trở lên thì tốt quá
....

Em thích 2 hãng HP và Asus, k biết có lap nào giá này k nhỉ? Và có thể tìm ở đâu? (Em ở TP. HCM), và em có nghe các bạn tư vấn là nên mua lap ở thegioididong cho chắc dù nó có mắc hơn thị trường 1 ít >.<! Nhưng k biết có thể tìm ở 1 nơi nào khác giá tốt hơn mà các dịch vụ đi kèm cũng đảm bảo?

Em chân thành cảm ơn các ace....

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Asus bền, mát máy, được bảo hành 2 năm.

Tầm tiền này bạn có thể mua con Asus A42F VX385, máy thiết kế khá đẹp, đầy đủ cổng kết nốicó cả bàn phím chiclet nữa, tuy không phải là corei nhưng là dòng pentium mới nên có hiệu năng khá cao, đáp ứng tốt cho nhu cầu của bạn. Cấu hình nó như thế này:

CPU: Intel Pentium P6200 2.13 GHz (3 MB L3 Cache, 1066 MHz )
DDR3 2 GB. HDD 320 GB
14 inch HD (1366 x 768 pixels)
Intel Graphics Media Accelerator HD Graphics, 256 MB
DVD Super Multi Double Layer
Wifi 802.11b/g/n, WC 1.3MP...

Bạn mua ở thegioididong hay Phong Vũ đều ok nhé.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Với yêu cầu của bạngiá tiền thì khuyên bạn nên chọn con HP Elite 2510p cũ nhập.

Đây là dòng máy tính siêu di động rất bền ít hỏng hóc, kể cả máy cũ trông cũng sẽ vẫn ổn vì nó là vỏ nhôm chống xước cực tốt.

Cấu hình cụ thể như sau: Core 2 Duo U7600 2*1.2Ghz/Ram 2GB/ HDD 60 or 80 or 120GB/ wifi/ Pin dung lượng cao 6 cells - màn 12.1" chống lóa/đặc biệt có cả DVD-CDRW rất hiếm gặp trong dòng máy nhỏ.

Cuối cùng giá khoảng 6-7tr tùy thuộc hình thức hoặc option

nguyen duc
Trả lời 12 năm trước

Hix, tgdd thì giá bao h` cũng đắt hơn mấy chỗ khác, giá ở Phong Vũ, HLtuy tốt nhưng nghe nói là chế độ hậu mãi k dc tốt cho lắm. Không biết còn chỗ nào ở hcm có dc giá tốt và hậu mãi cũng tốt k?

Mình đang chấm con Asus X42F VX500 giá 9tr6, k biết có ai đã từng dùng qua cho mình ý kiến với!!

Cảm ơn!!