Laptop thời trang Jay Chou giá bao nhiêu ?

Bạn nào cho mình 1 số thông tin cũng như giá cả của laptop thời trang Jay Chou không?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Asus N43SL Jay Chou Special Edition cài cắm chíp xử lý Intel Core i7-2630QM tốc độ 2.0GHz, bộ nhớ RAM 4GB, ổ cứng dung lượng 500GB, card đồ họa rời Nvidia GeForce GT540M… Bên cạnh đó, những tính năng giải trí được phát triển mạnh mẽ với ổ đĩa quang DVD, cổng USB 3.0, cổng HDMI 1.4... Asus còn hợp tác cùng thương hiệu âm thanh danh tiếng Bang & Olsen, cung cấp chất lượng nghe nhạc đỉnh cao trong dòng laptop đa phương tiện.

Hiện nay, Asus N43SL Jay Chou Special Edition đang có bán trên thị trường với mức giá khoảng 1.250 USD (~25 triệu đồng).

Vài hình ảnh về máy này.