Laptop bị lỗi gì?

hồi trước mình có đăng 1 lần rồi, có bạn trong diễn đàn hướng dẫn, mình đã thử nhưng bây giờ vẫn bị lại như cũ. Tình trạng máy bây giờ là mình boot vào windows mini trên đĩa hirenboot để cài win nhưng vừa vào tới dòng chữ window xp là tắt ngan 1 cái kup. mình vào dos để bung ghost(mình dùng ghost đa cấu hình) khi bung xong vào tới phần cài đặt driver tự động là tắt. Máy chạy khoảng 5-10 phút là tắt. Trước đó thì vào window bình thường nhưng cũng có bị tắt (lâu lâu thì tắt 1 lần) bây giờ số lần tắt nhanh hơn. Mình sài laptop Acer 4736Z (CPU T4200,RAM 2G)Mình không biết là bị gì. Mong các anh (chị) trên diễn đàn chỉ giùm em. Xin cảm ơn

tran phuong dai
Trả lời 12 năm trước

trong đĩa boot có tích hợp win xp mini bạn chạy thử xem máy có bị khởi động lại hay khong nếu bị

bạn tháo ram ra và lau sạch , ấn lại ổ cứng cho chắc thử nếu không được thi bạn hãy sử dụng đĩa boot thì hãy dùng nó chia lai ổ cứng .fomat toàn bộ và cài lại win

nấu không đươc thì máy bạn có vấn đề về nguốn rồi

khả năng chết chíp nam là rất cao nhưng mình hy vọng là máy bạn chỉ bị phần mềm và làm như cách trên máy chạy ngon 100%

thắc mắc gì nữa thì mail cho minh !

chúc thành công !

daicaoboi@yahoo.com