Máy laptop hãng VAIO không bắt được wifi ?

Các bạn giúp với tình hình máy 37tr. mà ko bắt đc wifi ức chế quá. bắt đc tin hiệu nhưng nhập pass vào chờ lúc thì nó báo lỗi. chán. bạn nào biết do lỗi j ko giúp với

 |  Xem: 15.334  |  Trả lời: 9
Ngày gửi: 11/10/2011 - 18:29  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (9)

bạn nên xem lại driver đi ! nếu ko thì cài lại win xem ntn . 

cả 2 cách trên ko được thì bạn đem ra trung tâm bảo hành 

Ngày gửi: 12/10/2011 - 23:10

Trích dẫn:
Từ bài viết của nhatvip_hp

bạn nên xem lại driver đi ! nếu ko thì cài lại win xem ntn . 

cả 2 cách trên ko được thì bạn đem ra trung tâm bảo hành 


với lỗi pass mà ko vào được thì bạn nên kiểm tra lại sóng wifi nữa ! thử vào bằng 1 máy khác xem 
Ngày gửi: 12/10/2011 - 23:17

cái nay bạn phải kiểm tra lại IP ..nếu để ở chế độ IP tĩnh thì không bắt đc Wifi ,nó báo lỗi có cái tam giác màu vàng bên trong có dấu chấm than ...bạn đặt lại IP động là vào đc ak ...

vào properties để kiểm tra ha bạn ..

Ngày gửi: 12/10/2011 - 23:49

Mình có cài lại win và đã phá cả phân vùng bản quyền. mang đi bảo hành, phục mất 200. và h đúng như bạn hellsky_000 nói mình dấu chấm than màu vàng vậy cho mình hỏi cách cài đặt IP với. mình mới dùng laptop thông cảm.

Ngày gửi: 13/10/2011 - 01:56

Đầu tiên bạn xác định hộ mình xem lỗi này là lỗi chung với tất cả các mạng wifi hay chỉ một số mạng. Tiếp theo bạn thử uninstall driver của wiriless rồi cài lại xem có gì thay đổi không? Kiểm tra xem win có vấn đề gì không cũng là một giải pháp, cuối cùng nếu vẫn không được thì phải chọc ngoáy vào phần cứng. Bạn nên mang máy đến các trung tâm bảo hành hoạc sửa chữa chính hãng để đươc hỗ trợ tốt nhất.


Ngày gửi: 13/10/2011 - 07:42

 Sau một hồi mò mẫm thì em đã thành công và làm cách như thế này, post lên cho anh em nào bị lỗi tương tự mà không xử lý được (bác nào biết rồi thì đừng ném đá). Cái này em làm trên win 7 Primium 64bit nhé.
- Vào biểu tượng sóng wifi (trên thanh bar dưới cùng bên phải) -> Open Network and Sharing Center -> Manage wireless networks.
- Sau đó remove toàn bộ các mạng wireless mà bạn đã add trước đó -> đóng lại.
- Tắt wifi đi, chờ 1-2 phút rồi bật lại, dò lại.
- Truy cập bình thường.

Ngày gửi: 25/09/2012 - 10:57

Lúc này, bạn có 3 giải pháp để khắc phục lỗi trên
 
Giải pháp 1: Gỡ bỏ phần mềm quản lý kết nối không dây thứ 3
 
Trên một số dòng sản phẩm, chẳng hạn như máy Dell được cài đặt phần mềm thứ 3 của riêng hãng cho phép quản lý các kết nối không dây, hoặc nó cũng có thể là phần mềm từ Intel nếu như bạn được trang bị một card không dây Intel Pro.
 
Trong trường hợp này, người dùng có thể tiến hành gỡ bỏ phần mềm quản lý kết nối không dây có trong máy. Nghĩa là bạn cần tiến hành gỡ bỏ phần mềm quản lý nói trên sau khi lắp đặt một thanh USB wireless vào trong máy.
 
Sau khi quá trình gỡ bỏ hoàn tất, bạn có thể tiến hành khởi động lại hệ điều hành xem hệ thống của bạn có thể kết nối trở lại được hay không.
 
Giải pháp 2: Khởi động dịch vụ Wireless Zero Configuration
 
Nếu bạn không nhận được thông báo về việc bắt đầu cấu hình dịch vụ không dây, nó có thể đã bị vô hiệu hóa bởi một chương trình của bên thứ 3 trên máy tính của bạn. Do đó, bạn cần tiến hành kích hoạt lại dịch vụ Wireless Zero Configuration của hệ thống.
 
Để bắt đầu, bạn truy cập vào đường dẫn Start > Control Panel > Administrative Tools và click chuột vào tab Services. Di chuyển thanh cuộn xuống phía dưới cho đến khi bạn tìm thấy mục Wireless Zero Configuration
Bạn hãy chắc chắn rằng tại mục Status của dịch vụ này ở giá trị Started. Nếu không phải, bạn nhấp chuột phải vào dịch vụ này và chọn Start. Một khi các dịch vụ được bắt đầu, hãy kiểm tra xem Windows bây giờ đã phát hiện ra mạng không dây hay chưa.
 
Giải pháp 3: Cho phép Windows Manage Wireless Settings hoạt động
 
Nếu Windows không thể tự động bắt đầu trình quản lý kết nối không dây, bạn có thể phải tự động làm việc với nó. Để thực hiện điều này, bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng không dây trên thanh Taskbar và chọn View Available Wireless Networks
 Tiếp theo, tại cửa sổ hiện ra bạn nhấp chuột vào lựa chọn Change advanced settings ở menu phía bên trái và click chuột vào tab Wireless Networks khi hộp thoại Properties hiện lên. Ở đây bạn cần đánh dấu kiểm trước lựa chọn Use Windows to configure my wireless network settings
Sau khi thực hiện đủ 3 phương pháp này mà vẫn chưa kết nối Wifi được, bạn hãy đem máy đến dịch vụ sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành để họ có thể xem giúp bạn.
Ngày gửi: 26/09/2012 - 13:53

e cũng đang tìm cái phần mềm để hỗ trợ vào wifi.....chứ ko fai là update wifi trong win đau a.,,,là phần mềm bên ngoài cơ a....

Ngày gửi: 08/03/2013 - 14:09

em đã thành công! con láp của em đang dùng wifi bình thường tự nhiên ko nhận được wifi, sau 1 hồi mò mẫn thì đã biết được!   Cái này em làm trên win 8 nhé.
- Vào biểu tượng sóng wifi (trên thanh bar dưới cùng bên phải) -> Open Network and Sharing Center -> Change adaptẻ settings -> chọn biểu tượng wifi và đợi chạy 1 chút là ok!

chúc các bạn thành công!

Ngày gửi: 13/07/2013 - 13:44
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cặp Laptop Chính hãng cho máy HP
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)