Cách làm cho chuột cảm ứng hoạt động tự động < vaio eb46fx >?

mình đang sài con vaio eb46fx , muốn chuột cảm ứng của máy hoạt động tự động , có nghĩa là :

khi cắm chuột vào thì thì chuột cảm ứng sẽ dừng hoạt động , khi rút chuột ra thì chuột cảm ứng lại hoạt động .

em đã tham khảo 1 số cách nhưng không dc :

" Tùy theo mỗi loại máy và dòng máy mà cũng có thể có cách khóa touchpad riêng bạn ạ.
Ví dụ:
- Máy Hp thì có 1 phím chức năng ngay tại touchpad cho phép on/off mỗi khi ấn vào.  (1 cái nút công tắc nằm ngay chính giữa trên cùng của touchpad mà (cạnh trái của công tắc có đèn led màu xanh đó). Chỉ cần bấm nút đó, đèn led từ xanh chuyển qua đỏ thì chức năng touchpad sẽ disable.)
- Lenovo bấm Fn + Esc thì tăt touchpad
- Dòng Acer Aspire là Fn + F7
- Máy fujitsu dùng phím Fn + F4 là tắt/bật mouse
- Máy Vaio thì bạn thử vào ổ C-->progam file--->sony--->Setting Utilit Series--->VCCPointingDevice

tắt chỗ enable...nếu muốn chỉnh lại thì click vào ....ko đc thi thử cách khác"

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Laptop Sony Vaio của bạn mã sốEB46FX, theo như file hướng dẫn sử dụng trên trang chủ, muốn tắt mở touchpad thì chỉ có lựa chọn duy nhất là vào Start --> All Programs -->VAIO Control Center

Tui chỉ tìm được bấy nhiêu thôi, còn cụ thể như thế nào trongVAIO Control Center thì bạn tự mò vậy.

http://www.docs.sony.com/release/VPCEB3_Series.pdf

Chúc thành công hi.

Thân.

manh
Trả lời 12 năm trước

Hi , cái này mình đã thử thành công nhưng ko tự động tắt /mở, mu5 phải ốn tắt hay mở thì lai phải thao tác bằng tay

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Ý của bạn là nếu cắm chuột cổng USB vào thì nó sẽ tự động tắt touchpad phải k.

Vậy bạn có thể up lên dùm mình phần mềmVAIO Control Center không.

Lục điên cả trang Vaio mà chỉ có bản update k à.