Máy Acer 5570z bị lỗi màn hình tối đen?

Tôi mua laptop Acer 5570z tại siêu thị kỹ thuật số Bảo Minh. Triệu chứng thường hay xảy ra đối với máy này là màn hình bị tối đen trong lúc đang sử dụng (thời gian diễn ra rất nhanh khoảng 1 giây). Tôi có đến công ty để hỏi nguyên nhân do đâu thì được trả lời dòng máy này bị lỗi như vậy. Xin e-CHÍP cho biết laptop trên bị lỗi như vậy không? Tôi thấy adapter của các máy khác có ghi tên hãng sản xuất nhưng adapter kèm theo máy của tôi không ghi tên của Acer mà là dòng chữ DENTAL ELECTRONISC, INC. Liệu tôi có thể đổi lại adapter khác nếu chúng không phải của Acer không?
Trả lời 15 năm trước
Dòng máy trên không có lỗi như thông tin của Công ty Bảo Minh cung cấp. Có nhiều khả năng máy của bạn dẫn đến tình trạng trên như cài driver không đúng, bị lỗi bo mạch chủ... Để biết chính xác nguyên nhân, bạn vui lòng mang máy đến trung tâm bảo hành của Acer tại địa chỉ 53-55 Cao Thắng, P.3, Q.3, TP.HCM (8343800). Adapter của Acer không ghi nhãn hiệu trên đó mà chúng tôi quản lý theo code, bạn cung cấp mã code trên cục adapter để chúng tôi tra cứu thông tin có phải adapter của Acer hay không? Trong trường hợp không phải của Acer, chúng tôi sẽ yêu cầu đại lý đổi cho khách hàng đúng adapter của Acer.