Cách Download ebook photoshop ???

gold
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Mình đã sửa lại đường link và up lại lên. Bạn có thể vào đây để down về xem http://www.3c.com.vn/Story/vn/hotrokhachhang/ebooks/ebksachcnttkhac/2007/9/25366.html Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn để trang web của chúng tôi ngày càng tốt hơn. Thanks
tranphuocquang
Trả lời 15 năm trước
có ai bít downloa bãng Photoshop chĩ giùm em cái đi em mới học nên chưa hiễu lắm nhờ các anh các chị chĩ giùm em cái nha !! thanhs cã nhà [):D(]