Kết nối 2 máy tính bằng bluetooth

Làm cách nào để kết nối 2 máy tính với nhau bằng bluetooth? Em hiện đang có 1 cái hiệu billionton, nó không thể kết nối được với các máy tính khác.
Trả lời 15 năm trước
Các thiết bị kết nối qua Bluetooth thì cần phải được bật "on" và searh để nhận ra nhau đã. Sau đó chương trình sẽ yêu cầu bạn làm vài thao tác để pair (cặp) hay connect với nhau. Kiểu như là nối tai nghe Bluetooth với điện thoại có Bluetooth vậy. Chương trình cũng sẽ yêu cầu bạn nhập pass code để cặp thành công. Mặc định của nó là 0000. Sau khi đã cặp với nhau thì bạn có thể trao đổi dữ liệu được. Nhưng mà không nhanh lắm đâu. Khoảng 20 - 40 Kb/giây thôi, tùy thuộc vào card Bluetooth thuộc class nào.