Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
JackieChan haohao22 Trả lời cuối cùng: 25/12/2013
Từ khóa liên quan
laptopAcermay tinh xach tay

Hỗ trợ bảo mật bằng Dấu vân tay trên máy laptop. sử dụng như thế nào nhỉ?

Chanthansan

24/07/2008 - 19:54
Mình đang có máy lapop Acer TavelMate 4720 có hỗ trợ bảo mật bằng dấu vân tay. Nhưng mình không biết sử ụng nó như thế nào cả. nghe nói nó dùng tổ hợp phím tắt để mở đúng ko ạ?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

haohao22

25/12/2013 - 15:29

Để có thể sử dụng nhận dạng vân tay, bạn cần thiết lập đầu đọc dáu vân tay bằng cách đăng ký dấu vân tay của bạn với phần mềm quản lý truy cập Verisoft Access Manager.

Thiết lập nhận dạng vân tay:

Để thiết lập nhận dạng vân tay cho một người dùng, người dùng này cần phải có một Account trên PC và Account phải có Password. Nhiều người dùng có thể cùng đăng ký nhận dạng vân tay trên cùng một PC nếu mỗi người dùng đó sở hữu một Account truy cập vào PC đó.
Trình tự: Start > All programs > Verisoft > My Identity
Kích log on để mở trình thuật sỹ Wizard. Chọn Next để bắt đầu.
Nhập password (đăng nhập Windows) trong trường Password, chọn Next. Kích Finish để đóng trình thụât sỹ cài đặt. Kích Register Fingerprints ở trong cửa sổ My Identity để mở trình thuật sĩ cài đặt VeriSoft Logon. Chọn Next để bắt đầu.Làm theo hướng dẫn trong hình để khai báo và chở máy xác nhận vân tay cần đăng ký. Mỗi hình vuông sẽ thay đổi màu nếu vân tay được chấp nhận.
Thao tác cho đến khi tất cả các hình vuông đều đã thay đổi màu sắc. Kích next để đăng ký dấu vân tay.

Chọn Finish để kết thúc.

Báo vi phạm

JackieChan

24/07/2008 - 20:12
Phần sử dụng dấu vân tay bạn phải chạy driver phần mềm tương ứng , sau khi kiểm tra ok rồi bạn phải chạy chương trình do nó hướng dẫn và test nhận dạng mẫu vân tay của bạn .Lưu ý khi đặt ngón tay dịch chuyển ngón tay phải đúng hướng dẫn theo hình vẽ và phải ấn hơi mạnh một chút thì máy mới scan được .Sau khi thành công lưu ảnh vân tay của bạn , bạn sử dụng nó để khóa và mở các file mà bạn muốn.Chúc thành công

Báo vi phạm