Hỗ trợ bảo mật bằng Dấu vân tay trên máy laptop. sử dụng như thế nào nhỉ?

Mình đang có máy lapop Acer TavelMate 4720 có hỗ trợ bảo mật bằng dấu vân tay. Nhưng mình không biết sử ụng nó như thế nào cả. nghe nói nó dùng tổ hợp phím tắt để mở đúng ko ạ?
 |  Xem: 4.141  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 24/07/2008 - 19:54  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Phần sử dụng dấu vân tay bạn phải chạy driver phần mềm tương ứng , sau khi kiểm tra ok rồi bạn phải chạy chương trình do nó hướng dẫn và test nhận dạng mẫu vân tay của bạn .Lưu ý khi đặt ngón tay dịch chuyển ngón tay phải đúng hướng dẫn theo hình vẽ và phải ấn hơi mạnh một chút thì máy mới scan được .Sau khi thành công lưu ảnh vân tay của bạn , bạn sử dụng nó để khóa và mở các file mà bạn muốn.Chúc thành công
Ngày gửi: 24/07/2008 - 20:12

Để có thể sử dụng nhận dạng vân tay, bạn cần thiết lập đầu đọc dáu vân tay bằng cách đăng ký dấu vân tay của bạn với phần mềm quản lý truy cập Verisoft Access Manager.

Thiết lập nhận dạng vân tay:

Để thiết lập nhận dạng vân tay cho một người dùng, người dùng này cần phải có một Account trên PC và Account phải có Password. Nhiều người dùng có thể cùng đăng ký nhận dạng vân tay trên cùng một PC nếu mỗi người dùng đó sở hữu một Account truy cập vào PC đó.
Trình tự: Start > All programs > Verisoft > My Identity
Kích log on để mở trình thuật sỹ Wizard. Chọn Next để bắt đầu.
Nhập password (đăng nhập Windows) trong trường Password, chọn Next. Kích Finish để đóng trình thụât sỹ cài đặt. Kích Register Fingerprints ở trong cửa sổ My Identity để mở trình thuật sĩ cài đặt VeriSoft Logon. Chọn Next để bắt đầu.Làm theo hướng dẫn trong hình để khai báo và chở máy xác nhận vân tay cần đăng ký. Mỗi hình vuông sẽ thay đổi màu nếu vân tay được chấp nhận.
Thao tác cho đến khi tất cả các hình vuông đều đã thay đổi màu sắc. Kích next để đăng ký dấu vân tay.

Chọn Finish để kết thúc.

Ngày gửi: 25/12/2013 - 15:29
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cặp Laptop chính hãng cho máy HP _CX3
Liên hệ gian hàng...
Cặp Laptop chính hãng cho máy Toshiba _CX5
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)