Đánh giá chất lượng MacBook Pro 2012 mới?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Hàng loạt cải tiến đáng giá đang chờ bạn khám phá này.

Trang 9to5Mac dẫn lời nguồn cung ứng khẳng định, Apple sắp trình làng mẫu MacBook Pro 2012siêu mỏng hoàn toàn mới. Laptop tích hợp màn hình Retina rộng 15 inch độ phân giải 2.880 x 1.800 pixel, thiết kế thay đổi một chút so với hiện nay (mỏng hơn) nhưng vẫn trung thành với phong cách nhôm liền khối.
Thông tin cho biết MacBook Pro 2012chính thức loại bỏ ổ đĩa quang, bởi vậyphím bấm nhả đĩa trở nên không cần thiết và được dùng làmnút nguồn (tương tự MacBook Air). Hàng hiệu Apple còn mang đến 1 cổng kết nối USB 3.0, 2 cổng USB 2.0, 2cổng Thunderbolt, khe cắm thẻ nhớ SD, lỗ sạc pin,đèn báo dung lượng pinvà cổng in/out audio. Khi chạy theo xu hướng "mình dây", nhà Táo đành "hi sinh" cổng mạng Ethernet và người dùng muốn sử dụng dây mạngphải mua thêmadapter bán rời.

MacBook Pro 2012 sẽ trông như thế này? (hình minh họa)
Về phần cứng, MacBook Pro 2012trang bị chíp lõi tứIntel Core i7-3820QM xung nhịp 2,7GHz vàcard đồ họa rời Nvidia GeForce GT 650M. Rõ ràng, việc bổ sung cổng USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu 5GB/svà dòng chíp Ivy Bridgeđang hứa hẹn khả năng tác nghiệp rấtđáng nể.
Nếu kế hoạch triển khai đúng lộ trình, MacBook Pro 2012 có thể xuất hiện chính thức tại Hội nghị Nhà phát triển toàn cầu WWDC được Apple tổ chức vào tháng 6 sắp tới.