Có nên mua Laptop HP EliteBook 8570p?

thu
Trả lời 11 năm trước

HP EliteBook 8570p thuộc dòng sản phẩm mới nhất của Hewlett-Packard dành cho thị trường doanh nhân. Phiên bản này sẽ được đi kèm màn hình 15.6 inch, đây có thể là yếu tố giúp nó trở thành model bán chạy nhất trong dòng EliteBook dựa trên nền tảng Ivy Brigde mới nhất của Intel.

Thiết kế của 8570p không có nhiều thay đổi lớn nếu đem so sánh nó với model 8560p ra mắt vào năm ngoái. Cả hai máy tính xách tay này đều sử dụng nhôm làm vật liệu chính, bên cạnh nó là bàn phím chiclet chống tràn và stick pointer cũng xuất hiện bên cạnh touchpad. Tuy nhiên, đang kể nhất phải là sự nâng cấp lên quad-core Intel i7-3720QM và i7-3610QM cùng một số tính năng mới, điển hình là USB 3.0