Đánh giá chất lượng laptop MSI CR41 ?

thu
Trả lời 11 năm trước

CR41 có kích thước nhỏ hơn đàn anh CR61 với vi xử lý Ivy Bridge, RAM 8GB, ổ cứng 720GB và pin hoạt động được trong 7,5 tiếng.

CR41 có màu nâu kim loại. Ảnh: Notebookcheck.
CR41 có màu nâu kim loại. Ảnh:Notebookcheck.

Sau khi giới thiệu hai mẫu laptop giải tríCX61 và CR61dùng chip Ivy Bridge, MSI lại tiếp tục giới thiệu thêm model CR41 với kích thước nhỏ hơn. Hiện tại, vẫn chưa rõ giá bán của sản phẩm.

MSI CR41 được trang bị màn hình 14 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel có tỷ lệ 16:9. Model này sử dụng chipset Intel Express HM76 với vi xử lý Ivy Bridge và card đồ hoạ tích hợp. Máy có bộ nhớ RAM DDR3 8GB, ổ cứng 2,5 inch dung lượng 720GB và ổ ghi DVD. Ngoài ra, laptop mới của MSI cũng hỗ trợ các kết nối như USB 2.0, USB 3.0, HDMI, D-Sub, đầu đọc thẻ, Wi-Fi 802,11 b/g/n, Bluetooth 4.0 cùng với webcam 1,3 Megapixel.

TheoNotebookcheck, CR41 dày 32mm và nặng 2,4kg. Máy có pin 6 cell đi kèm giúp hệ thống hoạt động liên tục trong thời gian lên tới 7,5 tiếng, chạy hệ điều hành Windows 7 Home Premium và có thể nâng cấp lên Windows 8. Sản phẩm này được tích hợp loa stereo với công nghệ âm thanh vòm SRS.