Tư vấn về con laptop ASUS X44H VX 136?

Chào cả nhà!
Tình hình là em định mua con laptop
ASUS X44H VX136

Em mua chủ yếu để phục vụ cho công việc văn phòng và lướt web thôi (chơi tý game nhẹ nữa thì ok ^^)!! Đã có anh chị nào mua và sử dụng con này cho em một vài ý kiến đánh giá về nó với nhé!! em đang rất cần ah
Cảm ơn anh chị nhiều!!!

thu
Trả lời 11 năm trước

ASUS X44H - VX136 Chạy chip Celeron B815 (tốc độ 1.6Ghz) chứ không phải Duo Core nha bạn. Và HDD của dòng này là 320GB (5400rpm).
Nếu so sánh CPU:
B815 được 1517 điểm
B940 được 1867 điểm
I3 380 được 2341 điểm

Như vậy bạn dễ so sánh. Nếu nhu cầu của bạn không nhiều thì có thể nhìn qua con X401, dòng này thiết kế mới hơn, mõng hơn, không có ODD, giá thì cũng tầm này.