Có thể cắm thêm bàn phím vào laptop không?

mình đang dùng laptop. nhưng hay chơi game nên định mua cái bàn phím có cổng kết nối qua usb như Logitech Keyboard newtouch 200 để chơi game.vì sợ hỏng cái bàn phím của laptop.không biết có cắm được bàn phím ngoài vào dùng trong laptop được không nhỉ
Shop HangBinhDan
Trả lời 15 năm trước
Cắm được bạn à . cả USB lẫn PS/2 . Mình cũng toàn dùng như vậy cho gõ thoải mái
Trả lời 15 năm trước
cắm được cả ps/2 à.sao mình không thấy cổng đấy ở laptop nhỉ.có phải là cổng s video không?
Duong
Trả lời 15 năm trước
cắm được chứ,nếu dùng gõ văn bản nhiều nên cắm riêng bàn phím khác.Bàn phím laptop cũng ko thích = bàn phím máy PC đâu bạn.cắm đc cả PS2 và cổng USB
Dương Văn Trúc
Trả lời 15 năm trước
bạn tìm mua bàn phím IBM đó??? nó nhỏ như bàng phím laptop và cổng USB giá tầm 8 usd
Trả lời 8 năm trước
cắm như thế nào vậy a
Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Cắm đc bạn nhé. Mình soạn thảo word là chính vẫn muốn cắm thêm bàn phím đây

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Có thể cắm thêm được, nếu bạn làm việc trên word thì nên lắp thêm bàn phím cơ để đánh nhanh hơn nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Cắm đc bạn nhé. bạn cắm vào ổ usb ấy. Cắm xong có khi thấy đánh word còn thoải mái hơn

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có bạn nhé, nếu mua bàn phím thì có thể cắm vào cổng USB dùng được bạn nhé

Linh
Trả lời 4 năm trước

cắm được nha bạn, có thể dùng bàn phím rời được mà