Hỏi chuyên gia máy tính?

Xin các anh chị chỉ giáo! em có máy tính ASUS X44H sau khi cài win XP rồi chạy driver tổng hơp. Tất cả hoạt động bình thường duy nhất chỉ có cái VGA tại sao khởi động lên màn hình đen Phải nhấn tổ hợp phím Fn + F6  mới hiển thị màn hình bình thường. Ai giúp mình biết nguyên nhân như thế nào và cách khắc phục được không.

HDC Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

Đa phần cấu hình máy này suport chạy window 7 trở lên bạn nhé.

Lỗi này bạn vào phần điểu chỉnh chế độ tiết kiệm điện năng của máy là tạm ổn.

Bạn nên chạy window 7 hoặc 8 để card màn hình nhận đúng. còn chạy XP dùng driver tổng hợp tuy báo nhận nhưng năng xuất hoạt động không đạt với cấu hình của máy.

chúc bạn có lựa chọn đúng đắn.

thái cong
Trả lời 11 năm trước

trước tiên em cảm ơn bác! Nhưng khách hàng họ yêu cầu như thế nên em tìm hiều xem ai có cách khắc phục lỗi đó không. Chứ đơn giản cài win 7 hay win 8 thì em làm được rồi.