Mua máy tính của hãng nào la tốt nhất?

 |  Xem: 10.044  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 20/08/2008 - 16:47  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy tính nổi tiếng như SAM SUNG, LG, DELL... Bạn nên mua máy tính ở những cửa hàng có uy tín vì nguồn hàng đảm bảo và chế độ bảo hành chu đáo cũng như để được tư vấn nhiều hơn
Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến những cơ sở máy tính của Trần Anh, Phúc Anh, có thể lên phố máy tính ở Lý Nam Đế.
Hi vọng và tin tưởng bạn sẽ tìm được cho mình một dàn máy tính ưng ý.

Mời bạn ghé thăm:
Ngày gửi: 20/08/2008 - 16:51
Bạn nên mua máy HP, hay Dell giá cũng mềm. Bạn có thể vào trang maytinhxachtaymy.com để tham khảo nhé. giá cũng rẻ nhưng đừng mua hàng reseller.
Ngày gửi: 20/08/2008 - 18:30
Hay là hàng refactory.Mình với bạn mình cũng mua ở đây. Giá máy cấu hình được khoảng từ 13--15 chai.
Ngày gửi: 20/08/2008 - 18:32
hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng may tính.hãng nào cũng có loại máy tốt cả.quan trọng là bạn muốn mua máy tính giá tiền khoảng bao nhiêu?thì vừa với túi tiền của bạn?thông thường các hãng nổi tiếng và có thương hiệu bay giờ trên thị trường là HP, DELL, SAM SUNG SONY. nói tóm lại là tùy thuộc vào bạn yêu thích hãng nào mà thôi?chúc bạn chọn cho mình được một máy tính như ý!
Ngày gửi: 20/08/2008 - 18:40
Mua máy tính của Dell vì duy nhất chỉ có hãng này cam kết là bụi phát sinh từ máy tính không gây hại cho sức khỏe của người dùng.
Ngày gửi: 20/08/2008 - 21:24

Trong khoảng thời gian 3 năm trở lại đây người dùng dễ dàng nhận ra sự thay đổi rất rõ rệt đối với các sản phẩm laptop từ ASUS, mỗi đợt sản phẩm mới luôn có sự thay đổi - cải tiến nào đó, để cuối cùng, sản phẩm của họ luôn có cái gì đó nhỉnh hơn so với các đối thủ khác. Cụ thể hơn, ở đây mình muốn nói đến dòng Asus X với model X44H được xem là dòng có tỷ lệ hiệu năng trên giá thành luôn luôn tốt.

Đặc điểm nổi bật laptop Asus : - IceCool: về cơ bản nó sẽ giúp hệ thống mát mẻ hơn theo cách đơn giản nhất là tản nhiệt độ ra đều hơn giữa các thành phần trong hệ thống, những nơi nóng nhất sẽ mát hơn. Những ai đã từng sử dụng mainboard ASUS được trang bị công nghệ StackCool có lẽ biết rõ điều này nhất, cho dù là lạnh hay nóng, nhiệt độ đều được dàn đều ra thông qua một lớp đặc biệt. - Vỏ nhựa:Chỉ có phần kê tay mà thôi và touchpad vẫn là nhựa. Nhưng chừng đó đủ để tạo cảm giác mát lạnh, thích thích cho người dùng so với chất liệu nhựa thường thấy, chừng đó đủ để tạo nên sự khác biệt so với đối thủ. - Giải thường IF cho bàn phím Chiclet tốt nhất, tốc độ và chất lượng gõ phím sẽ được cải thiện là điều chắc chắn, điều quan trọng hơn chính là sức khỏe đôi bàn tay của bạn. - Touchpad hoàn hảo:bởi 1 điểm cơ bản luôn khiến người dùng bực mình lâu nay là con trỏ chuột hay di chuyển lung tung khi tay người dùng đang gõ phím, các dòng sản phẩm gần đây đều được Asus trang bị touchpad mới này, và tất nhiên, ở thời đại này, cảm ứng đa chạm là điều tất nhiên cho dù là sản phẩm cao cấp hay bình dân chăng nữa. Điểm mạnh của Asus K43E so với các đối thủ khác là kích thước touchpad rất to, khiến tính năng đa chạm hoạt động dễ dàng và hoàn hảo hơn.

Ngày gửi: 18/03/2013 - 15:47

Asus hiện là dòng máy đc ưa chuộng và khá phổ biến ở việt nam,với giá thành phải chăng,chất lượng luôn đc cái tiến,chế độ bảo hành 2 năm với cam kết tốt nhất.


Mời bạn ghé thăm: Công Ty TNHH Hàng Chính Hiệu
Ngày gửi: 19/03/2013 - 11:08
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cặp Laptop chính hãng cho máy Toshiba _CX5
Liên hệ gian hàng...
Cặp Laptop chính hãng cho máy NEC _CX3
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)