Laptop cua mình đang dùng nhung lại có hiện tượng chuột tự động di chuyển xuống phía cuối trang

va rất khó để kéo lên đầu trang.

hao
Trả lời 10 năm trước

Đó là khi bạn sử dụng chuột nhưng trên máy bạn không có bật chức năng tự động tắt touch pad khi gắn chuột ngoài. Tùy theo từng máy có thể có phần mềm khác nhau, như mình thì xài Synaptics Touch pad V5.10. Vào mouse properties ->device setting chọn disable internal pointing device when external USB pointing device is attached. -Một số máy có nút tắt touch pad ngay cạnh bàn phím hoặc gần touch pad. -Nếu cần hỏi thêm cứ email, nếu mình biết mình sẽ hướng dẫn