Cần tư vấn mua cái laptop tầm 20tr?

mình tìm hiếu mày bài trước thấy có máy con ASUS N56VZ và cái HP DV6t, mình mua dùng để giải trí xem phim và chơi game online.

thu
Trả lời 10 năm trước

Tầm này thì bạn nên chọn ASUS N56VZ nhé, hàng chính hãng bảo hành 2 năm khá yên tâm, dòng trung cấp chuyên giải trí của Asus nên chất lượng khá tốt, màn hình FHD khá đẹp, loa có sub nghe rất hay :), Hp bây giờ xiết chặc đối với hàng xách tay như HP DV6 nên bạn cân nhắc kĩ về vấn đề này
Asus N56VZ-S4403H (Intel Core i5 3230M 2.6GHz, 8GB RAM, 750GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT650M 4gb, 15.6 inch, Windows 8)

SGS.HàngChínhHiệu
Trả lời 10 năm trước

2 em trên đều rất ok. Nhưng HP Envy DV6T nếu mua thì phải nghiên cứu cho kĩ chế độ bảo hành. Nếu bạn chọn giải pháp an toàn thì nên lấy ASUS N56VZ cũng rất tốt.Em này có màn hình chống lóa full HD, bàn phím đèn nền, loa to + subwoofer bass khỏe, cấu hình tốt với VGA GT 650M/GT740M mạnh. Hàng chính hãng ASUS được bảo hành toàn cầu 2 năm cũng yên tâm hơn :)

Asus N56VZ-S4403H (Intel Core i5 3230M 2.6GHz, 8GB RAM, 750GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GTX 650M, 15.6 inch, Windows 8)