Nhờ các bạn tư vấn thêm phát nữa giữa 2 con, ASUS N550VJ và Alienware 14xR2?

qua một thời gian tích góp mình củng đủ lúa để rinh 1 trong 2 em trên. nhưng còn phân vân:
Nhu cầu sử dụng:
+ Giải trí và chơi game
- Giải trí thì xem phim HD online
- Game thì chỉ chơi liên minh và 1 số game như call of duty và các game tương tự
+ về mặt cấu hình thì con alineware 14x r2 thua con n550vj khá xa nhưng lại là dòng chuyên game mình nghỉ chơi game sẽ bền hơn Asus (không nói tới Asus G nhé vì mình không thích thiết kế của nó)
Bạn nào đã từng xài alienware 14Xr2 tư vấn dùm mình phát, nhu cầu sử dụng vậy chọn con nào là hợp lý: cuối tháng này mình mua rồi

thu
Trả lời 10 năm trước

2 game trên cả 2 em đều đáp ứng được hết cả. Dell là dòng chuyên game nhưng chỉ hơn con N550JV ở mức tản nhiệt. Và với màn HD thì hình ảnh cũng sẽ ko được đẹp cho lắm, theo như mình biết thì em này để ngoài nơi có ánh sáng tí dễ bị chói. Và nếu bạn chơi ở mức nhiều thì 2 em đều nóng cả thôi. :D
Cái thứ 2 là em Dell màn 14" và N550JV màn 15".
Cấu hình thì em N550JV có vẻ hơn hẳn, với chip haswell i7 cho hiệu năng cao hơn nhiều và VGA GT 750M cũng cao hơn GT 650M ~15%.
=> Vote bạn lấy N550JV nhé :)