Màn hình laptop HP 6520S không nét.. Nếu chơi game hoặc nghe nhạc thì máy nóng hơn các máy khác cùng dòng

Ca nha oi cho minh hoi may van de voi. Minh vua mua con laptop HP duoc 2 thang 6520S Core (TM) 2 Duo CPU T5470 160GHz 782 MHz 0.99GB of RAM, cai Win XP co may van de k biet la co can phai bao hanh khong nhi. 1- Hinh anh khong sac net nhu cac may khac cung dong. 2- Neu choi game hoac nghe nhac thi may nong hon cac may khac cung dong. Ca nha giup minh voi nhe. Cam on nhieu
BT
Trả lời 15 năm trước
1. Nếu chạy ở DOS mà không có hiện tượng mờ trên màn hình như bạn tả, nhưng chạy ở win thì nó mới xuất hiện. Hiện tượng này không phải do màn hình, có thể Card VGA đã bị lỗi, bạn cần kiểm tra lại xem sao. Cũng có thể do bạn để độ phân giải máy chưa chuẩn nữa cũng gây nên tình trạng trên..set độ phân giải 1280x1024 đảm bảo sẽ nét 2. Nhược điểm của tất cả các dòng Entertaiment của HP và Compaq đều là tản nhiệt kém. HP 6520 nóng là điều rất bình thường, anh không phải lo lắng gì.[:)] Bạn thử dùng chương trình kiểm tra nhiệt độ máy xem thế nào nhé.... Nếu nóng quá nên sắm cái đế tản nhiệt bên dưới xem có cải thiện được không