Với 13tr mua máy nào để học lập trình và chơi game như dota2 và fifaonline3, xem phim?

Như tiêu đề em đang vừa xin được tầm 13tr mua máy với mục đích:
lập trình :em đang học cntt mà.
chơi một số game như dota2 fifaonline 3 và xem phim
các bác tư vấn cho em với. em đang tìm mấy con chạy chip đời 3 hoặc đời 4 có hiệu năng tốt một tý :)

thu
Trả lời 10 năm trước

tầm tiền này thì bạn có thể tham khảo con Dell vostro 2420 i5 card rời BH của Dell tận nơi luôn.

Dell Vostro 2420 V522412 (Xám)

Nhà cung cấp: PSDThời gian bảo hành: 1 năm tại hãng tận nơi
CPU Intel Core i5-3230M (2 x 2.60GHz), Turbo Boost: 3.20GHz
Ổ cứng 500GB sata 5400
RAM 4Gb 1600
Card màn hình Intel Graphic 4000/NVIDIA(R) GeForce(R) GT 620M 1Gb
Màn hình 14.1 inch
Modem NIC Gigabit Bluetooth 802.11bgn
CD/DVD DVDWR
Đầu đọc thẻ nhớ/Webcam Webcam/thẻ nhớ
Trọng lượng 2.2kg
Hệ điều hành Linux
Pin 6Cell
Xuất xứ China
Màu màu Xám.