Cần tư vấn về em Dell XPS 13 core i5?

em đang định xúc em dell xps 13 i5, đời năm 2012 nhưng mà em thấy thông tin ổ cứng 128GB
như vậy, liệu em cài win 7 64 bit thì chiếm bao nhiêu dung lượng
và cái card đồ họa là HD graphic 3000 thì liệu có gáng được game cf không, và 1 số chương trình linh tinh nũa, ví dụ như pts
và cần các bác tư vấn cho em vềchấtt lượng của em dell này
cám ơn các bác

thu
Trả lời 10 năm trước

Em này đẹp, sang trọng, theo mình là phù hợp với anh em văn phòng.
Mình thấy chip có 1.6 GHz thì yếu bạn ạ.
Điểm mạnh của em nó là ổ SSD 128 G, bạn cài win 7 64 bit nó chiếm khoảng 20G.
Về card HD 3000 thì chới game CF cũng không vấn đề gì đâu. Nhưng mà giờ đã có HD 5000 rồi, với tầm tiền đó, bạn có nhiều lựa chọn tốt hơn mà.
Còn việc để chạy PTS thì tùy vào công việc của bạn, nếu chỉ chỉnh sửa linh tinh, khám phá và học PTS thì không vấn đề gì, nhưng để thực sự làm việc cùng PTS thì mình không vừa ý lắm.
Về chất lượng, nếu hàng chính hãng thì OK bạn ạ.