Macbook Air 2013 pin chỉ có 6h?

Tình hình là mình mới lấy 1 em MBA 2013 được 2 tuần, nhưng pin hơi thất vọng không như QC. Mình đã test hỗn hợp nhiểu lần: coi phim online, lướt web (khoảng 5 - 6 tab), duyệt ảnh trong Iphoto, chat chit ... Pin sạc đủ 3 lần đầu, mỗi lần hơn 10h, các lần sau sạc đều dư 2h. Tất cả các lần thử đều cho kết quả giống nhau là khoảng 6h. Điều này làm mình rất thất vọng về MBA. Và hiện tại máy cũng không nhận ảnh trực tiếp từ SD card vào Iphoto mà phải copy qua desktop.
Có bác nào bị trường hợp như mình không vậy?
Mình mua tại Icenter và đã mang tới đó thử lại, các bạn kỹ thuật báo lại là bình thường, nhưng khi về nhà thử lại thì máy vẫn như cũ.
Mình không muốn cho mở máy thay pin, mà đổi mới họ lại không chịu. Mình nhớ là đã đọc được trên mạng là Apple cho đổi máy mới nếu pin giảm 70% so với QC, mà giờ tìm lại không thấy link. Bác nào có link share giùm mình nha

 |  Xem: 109  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 24/10/2013 - 15:36  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Thực tế dung lượng pin phụ thuộc nhiều vào số lượng chương trình chạy song song trên máy. Máy macbook Air 2013 của mình cũng chỉ được khoảng 7 tiếng. Chạy đồng thời các chương trình fb, web, film . Số lượng pin quảng cáo 9 tiếng chắc chỉ dùng thao tác web đơn thuần trong suốt thời gian 9 tiếng.
Ngày gửi: 24/10/2013 - 15:36
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Túi chống sốc cho MacBook Air 11 inch/ Capdase ProKeeper Slipin
Liên hệ gian hàng...
Tấm lót bàn phím Macbook Air 11 inch Capdase KSAPMBA1M-P412 (Bạc)
Liên hệ gian hàng...
Crytal case for Macbook Air
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)