Laptop của em kết nối Internet chập chờn?

Laptop của em có một vấn đề mà em tìm hiểu mãi không ra, kính mong mọi người giúp đỡ cho em lời khuyên.

Lúc cắm dây mạng vào máy thì mạng chập chờn lúc có lúc không. Biểu tượng mạng vẫn có, cũng đường cáp ấy cắm vào laptop khác thì mạng dùng bình thường. Mang máy em ra cắm ở đường mạng khác thì lại dùng bình thường. Em không hiểu lý do là làm sao nữa.

Mọi người giúp em với.

thu
Trả lời 10 năm trước

ó 2 trường hợp:
1. bạn thay rotuer hay wifi mà vẫn cài lại tên truy cập như trước
2. trong lịch sử truy cập wifi hay tên truy cập tồn tại quá nhiều id
bạn thay lại tên truy cập mới hoặc xóa hết một số tiểu sử đã truy cập còn lưu trong máy. rs máy.