Tư vấn Laptop dùng văn phòng,xem phim,k quan trọng cấu hình chỉ yêu cầu build tốt.?

Mình có tầm 10~12 triệu muốn mua 1 laptop thiết kế đẹp,màn đẹp,build tốt,pin lâu,không yêu cầu cấu hình vì chỉ sử dụng cho văn phòng.Mọi người tư vấn giúp mình với.

thu
Trả lời 10 năm trước

Thực sự máy mới mình chẳng biết được con nào đáp ứng tốt hết nhu cầu của bạn cả. Nếu máy cũ thì bạn có thể tham khảo chiếc HP Elitebook 8470p trong inbox. Nó chỉ nhược là thiết kế hơi dày 1 tí thôi. Còn build thì dòng này là dòng đẳng cấp rồi :)