Laptop cho đồ họa nhẹ chọn máy nào đây?

Hi fr!
Bro phân tích máy nào bên và thích hợp cho công tác làm việc giải trí của mình nhé .
1. Đồ họa: Adobe ptshop, inlus, corel, dreamwaver (ko làm phim , 3d)
2. Nghe nhạc hay, game giải trí.
Nhu cầu máy :
Chip i7
màn hình 15.6 phân giải 1600x900 trở lên
card đồ họa 2gb top 3 trở lên
máy bền chút.
giá tiền < 20m (Có thể dùng use hoặc new)

thu
Trả lời 10 năm trước

20 triệu thì bạn có thể lấy dòng ASUS N56 nhé, dòng chuyên giải trí và đồ họa khá tốt, nghe nhạc cực phê, màn hình FHD khá đẹp
Asus N56VV-S4021H (Intel Core i5 3230M 2.6GHz, 8GB RAM, 750GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 750M 4GB, 15.6 inch FHD, Windows 8)