Macbook air hay pro retina 2013?

Hiện tại em đang có tầm tiền khoảng 30 tr... Và đang phân vân giữa macbook pro retina bản 128gb và air bản 256 gb. Không biết là nên chọn máy nào.
Nhu cầu : Lướt web, nghe nhạc, xem phim và ứng dụng văn phòng.... Retina ram 4gb có đủ để đáp ứng nhu cầu trên không.... Tiền em chỉ nhiêu đó nên cố hơn nữa cũng không được!

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn hay di chuyen thì nên chọn Air sẽ thuận lời hơn, máy nhẹ và nhu càu của bạn thì dư sức.
Nếu bạn coi phim mà yêu thích độ phân giai HD và cho cấu hình đẹp và sắc nét thì nên lấy MBPro Retina. còn nay cung nhẹ nhung khong bang MBAir.
P/s: Néu bạn là nam thì nen lay Macbook pro thì mạnh mẽ hơn.