15tr có nên mua Dell Vostro 5470 hay máy nào khác?

Như tiêu đề, mình có khoảng 15tr muốn mua laptop với những tiêu chí sau:
1) Màn hình đẹp, màu sắc trung thực, nhìn lâu đỡ mỏi mắt
2) CPU i5 Haswell để có VGA onboard mạnh, pin lâu
3) Build tốt, bền, chạy máy
4) Có khe mSATA để gắn thêm SSD
4) Kiểu dáng gọn gàng 1 tí, không thô quá

Với nhu cầu trên mình biết được con Dell Vostro 5470 i5 giá khoảng 15.5tr. Có ai dùng rồi cho mình nhận xét về con này với, màn hình thế nào, nó xài card rời có nóng lắm không? Ngoài con này ra có ai tư vấn dùm mình con nào khác tương tự không?
Mong mọi người góp ý giúp mình, cám ơn mọi người

thu
Trả lời 10 năm trước

Như tiêu đề, mình có khoảng 15tr muốn mua laptop với những tiêu chí sau:
1) Màn hình đẹp, màu sắc trung thực, nhìn lâu đỡ mỏi mắt
2) CPU i5 Haswell để có VGA onboard mạnh, pin lâu
3) Build tốt, bền, chạy máy
4) Có khe mSATA để gắn thêm SSD
4) Kiểu dáng gọn gàng 1 tí, không thô quá

Với nhu cầu trên mình biết được con Dell Vostro 5470 i5 giá khoảng 15.5tr. Có ai dùng rồi cho mình nhận xét về con này với, màn hình thế nào, nó xài card rời có nóng lắm không? Ngoài con này ra có ai tư vấn dùm mình con nào khác tương tự không?
Mong mọi người góp ý giúp mình, cám ơn mọi người