15 triệu nên mua laptop nào?

Tình hình là con lap cũ bị em quần cho nát bươm rồi nên tháng sau tính xin bố mẹ mua cái lap mới để học với chơi game. Em cần dùng 1 số cái nặng như visual stuido 2012, máy ảo, photoshop, lightroom. Game thì LoL, pes (thêm CoD nữa thì tốt). Các thím tư vấn hộ em xem mua máy nào là hợp ạ. Em chỉ xin được 15 củ + x trăm thôi. Có xem qua thấy mọi người khen HP probook 450 g1 và Dell Vostro 5470. Không biết nên chọn em nào trong 2 em này hay em nào tốt hơn nữa

thu
Trả lời 9 năm trước

Lấy em Probook 450 G1 nhé, đáp ứng tốt các nhu cầu trên đó bạn, còn mấy em 5470 mà dùng nhu cầu trên thì dễ tèo lắm
HP ProBook 450 G1 (F6Q45PA) (Intel Core i5-4200M 2.5GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA ATI Radeon HD 8750M, 15.6 inch, Free DOS)