Laptop HP cắm sạc là bị treo chuột và mousepad?

Laptop em hiệu HP, bị hư gì đó mà mỗi lần cắm sạc là chuột USB và mousepad bị liệt, còn phím thì vẫn sử dụng được. Sau mấy tuần cắm sạc rồi sử dụng như vậy thì một hôm máy bị tắt màn hình, bật ko lên. Em lên mạng thì nghe nói là biểu hiện của card đồ họa, VGA bị hư. Vậy thì em có thể sửa máy ở đâu và giá thành là bao nhiêu ạ ( bao gồm giá cục sạc mới)? Chỗ nào giá tốt và uy tính để em có thể đem đến sửa ạ? Em ở quận 12, Tp.HCM. Em cám ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Hiện tượng bạn mô tả ở trên rất có thể do bộ sạc (adapter) của máy bạn đã bị lỗi (không điều chỉnh được đúng điện áp cung cấp cho máy hoạt động).

Để biết chính xác hơn vấn đề của máy bạn có thể mang máy đến các trung tâm cung cấp linh kiện và sửa chữa máy tính lớn tại TPHCM để sửa chữa. Giá một bộ sạc laptop HP mới dao động khoảng từ 300.000đ đến 400.000đ

Một số trung tâm cung cấp linh kiện lớn tại TPHCM:

1/ Công Ty Cổ Phần Thương Mại – Dịch Vụ Phong Vũ

Địa chỉ:125 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại:(08) 6290 8777

2/ Công ty TNHH Tin Học Thành Nhân

Địa chỉ: 174 - 176 - 178 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3925 0259

3/ Công ty cổ phần sản xuất tin học Sáng Tạo

Địa chỉ: 27AB Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3925.5945 - (08) 39255946

Chúc bạn thành công.