Nên mua xe Toshiba L840 hay Asus K43E?

Trungga
Trả lời 9 năm trước

Người ta dùng bàn phím cao cấp rồi thì mới chê được con Toshiba L840 , chứ nếu mà đem bàn phím cả 2 con ra so sánh trực tiếp thì Asus K43 ko thể = TSB L840 được .

Về thiết kế , K43 quá đại trà và bình bình đâu cũng thấy , TSB L840 thì trông khá khác biệt và tạo cảm giác chắc chắn hơn (cả phần bản lề của máy) .

Về bảo hành : Asus 2 năm là hiển nhiên , TSB là 1 năm cái này ko bàn cãi ai hơn ai kém nhưng TSB cũng có cả 1 bề dầy lịch sử về các hiệu máy nồi đồng cối đá ở thị trường VN từ những năm 2005 rồi .

Về giá thành thì chênh nhau ko đáng kể nên ko nói .

Về thời lượng Pin : nó chỉ phần nào thôi , đa phần người sử dụng nhiều đều cắm sạc để làm việc mà thôi .