E muốn mua laptop để học kiến trúc

E đang học kiến trúc năm 3 rồi..nên muốn mua laptop co thể vẽ được các phần mền nặng, tầm khoảng 15 triệu....nên e phân vân không biết nên mua loại nào để học được. Mong anh chị tư vấn giùm e. E thanks

Thúy Hồng
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì bạn mua máy cũ nhưng được cấu hình cao thì dùng ok rồi.

Vaio Cấu hình khủng. Core i7
Laptop Sony Vaio VPCF12BFX Intel Core i7 Q720 - Ram 6Gb - ổ cứng 500Gb...Chạy card VGA Nvidia Geforce 1GB,chạy đồ họa thì ok.
Màn hình 16.4 icnh. chạy win 64 bit'.

Giá 10,5 tr<có fix>. Bạn quan tâm thì alo: 0978193084.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.