Hà Nội đâu có nhiều DELL Vostro 1500 nhỉ ?

Tìm mãi, tìm mãi mà không thấy một cửa hàng nào ở Hà Nội có bán con Dell Vostro 1500 T9300 cả. Search thì tất cả các kết quả đều ra ở tp Hồ Chí Minh, thất vọng. Bác nào biết Hà Nội ở đâu có bán giúp em với, xin đa tạ. Tham khảo : http://laptopshop.com.vn/laptops/index.php?productID=1187 (Website của một cửa hàng máy tính trong tp.Hồ Chí Minh) Trong này ghi L2 Cache của T9300 là 4Mb, chắc là nhầm. Em cũng cần HDD cao hơn 1 chút, 160Gb hoặc 250 Gb. RAM được 4Gb thì tốt. Các bác giúp em với nhé, cám ơn nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Anh có thể order hàng trên website của Dell, và qua Bách Phương 120 Kim Ngưu đặt cấu hình theo ý muốn ạ! chi tiết: www.bachphuong.com.vn Liên hệ nicname: vovovina3 để có thông tin chi tiết!