Có nên thay màn hình laptop?

Mọi người ơi cái màn hình lap của em nó bị một vệt màu trắng mà k biết vì lí do gì, em có nên thay màn hình laptop không ạ? Và nếu thay thì nên thay ở đâu là an toàn nhất?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Nên thay bạn ạ, bạn có thể lựa chọn độ phân giải màn hình hd hay ful hd để thay nữa đấy

Nguyễn Thành Giang
Trả lời 8 năm trước

nếu k quá bức xúc khi sử dụng thì b có thể để dùng tiếp, nếu có nhu cầu b có thể qua bên m 180 Lê thanh Nghị- HN, m sẽ hỗ trợ 1 cách tối ưu nhất, b call để đc tư vấn nhé 0943892554