Xin tư vấn mua laptop với 2000USD (Max, cả VAT)?

Xin các Bác tư vấn, với tối đa 2000 USD (đã bao gồm cả VAT) nên mua laptop nào ạ: Yêu cầu: To và nhẹ Thiên về giải trí một chút. Em định chọn Sony dòng FW Mong các Bác tư vấn thêm. Cảm ơn các Bác.
Trả lời 15 năm trước
Thử con này xem có ok ko pro! không ưng thì có thể lấy MacPro đc đó tuy nhiên không có VAT đâu, con Dell thi vô tư Dell XPS M1530 2.5 T9300 cache 6MB 4Gb ram, 8600 GT 256Mb VGA (mầu đen) * Intel(R) Core(TM)2 Duo Processor T9300 * 2.5GHz, 6MB Cache, 800 MHz FSB * 4GB ( 2 X 2048MB) * 256MB NVIDIA(R) GeForce(R) 8600M GT * 200GB hdd * Wireless/Bluetooth TM * DVD+/-RW * Integrated Sound Blaster Audigy ADVANCED HD Audio Software * 15.4" UltraSharp(TM) Widescreen WSXGA+ (1680x1050) TFT Display with TrueLife(TM) * Integrated 2.0 mega pixel web cam * Tuxedo Black LCD display with Integrated 2.0 mega pixel web cam (mầu đen sang trọng) * Cân nặng 2.5 kg * Genuine Windows Vista(R) Ultimate * Cặp xịn Dell + sách vở hướng dẫn +đĩa đủ bộ đi kèm * Bảo hành chính hãng Dell toàn cầu 12 tháng (cửa hàng hỗ trợ mang đi bảo hành miễn phí) Chúc bác chọn được 1 lap ưng ý!
Vip
Trả lời 15 năm trước
Mình không rõ giá cả, tuy nhiên mình lại rành về laptop lắm, tháng rồi lục lội mãi trên mạng mua được 1 cái ưng ý, tuy nhiên cũng rất cẩn thận, bạn muốn có kinh nghiệm thì add nick mình nè, mình chỉ cho cntt_3@yahoo.com.vn